New Arrivals

header ads
header ads

Giới thiệu

Vài nét về Cửa hàng nội thất Hà Nội - Hệ thống kho Nội thất giá rẻ AmiA

Cửa hàng nội thất Hà Nội, giá rẻ bình dân
Hình ảnh mặt ngoài cửa hàng nội thất AmiA Hà Nội


Nội thất AmiA Hà Nội định vị mình là đơn vị chuyên cung cấp nội thất giá rẻ bình dân cho các gia đình và dự án. Với khẩu hiệu được thấm nhuần là "Sản xuất trực tiếp - bán hàng tại kho - có sẵn cực nhiều - không lo về giá".

Chúng tôi lựa chọn một hướng đi "xuyên khe" trong thị trường nội thất tại Hà Nội nói riêng và Việt Nam nói chung. Nói là "xuyên khe" bởi nó "không giống nắm" với các mô hình kinh doanh nội thất đang có trên thị trường. Tại Hà Nội có rất nhiều những showroom nội thất lớn và tên tuổi, nhưng thường bán hàng phân khúc cao cấp. Trong khi hàng ngàn các cửa hàng nội thất tại Hà Nội khác lại đi theo mô hình truyền thống, kiểu mặt phố: giá bình dân nhưng cửa hàng nhỏ, ít hàng có sẵn, thách giá...

Diễn giải một chút khẩu hiệu "Sản xuất trực tiếp - bán hàng tại kho - có sẵn cực nhiều - không lo về giá" thì có thể hiểu đơn giản là:

  • Nội thất AmiA đang và luôn hướng tới chủ động sản xuất các mặt hàng chủ lực, ít phụ thuộc nhất vào bên ngoài.
  • Áp dụng mô hình bán nội thất giá rẻ tại kho. Vừa giảm chi phí mặt bằng để giảm giá, có diện tích trưng bày lớn, tận dụng trưng bày sản phẩm kiểu không gian đa tầng...
  • Luôn cố gắng để "có sẵn" nhiều hàng nhất có thể tại cửa hàng, để khách dễ tham quan, trải nghiệm và chọn lựa trực tiếp.
  • Tập trung vào phân khúc nội thất giá rẻ bình dân, giá bán tốt nhất có thể, đưa ra giá chuẩn, không lo mặc cả.
  • Sự linh hoạt cao theo nhu cầu riêng của khách hàng. Dù là hàng có sẵn nhiều nhưng vẫn luôn danh riêng 1 xưởng chuyên làm hàng đặt.
  • Nâng cao trải nghiệm mua sắm. Đến một nơi mua được "gần đủ" những món đồ nội thất cơ bản.

Xem chi tiết hơn: tại đây

"Trăm nghe không bằng một thấy, trăm thấy không bằng một thử". Nếu có nhu cầu mua sắm các mặt hàng nội thất giá rẻ bình dân quý khách hãy ghé thăm cửa hàng AmiA Hà Nội để tham khảo nhe.

Nội thất AmiA: 205 Nguyễn Xiển - Thanh Xuân - Hà Nội

Hotline+Zalo: 096363.6788 - 0931.266.466

Website: noithatAmiA.com

Mở cửa tất cả các ngày trong tuần
Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!