New Arrivals

header ads
header ads

Mẫu Tranh treo tường phong cảnh đồng quê được yêu thích nhất

Nội thất AmiA giới thiệu trong bài viết này một mẫu tranh phong cảnh đồng quê đang được yêu thích nhất hiện nay. Trong tranh có dòng sông xanh mát, có những con đường đất thân quen, cánh đồng lúa chín vàng, cây đa cổ thủ, những ngôi nhà tranh...và không thể thiếu được những khóm tre, cây dừa và những người nông dân.

Các mẫu tranh phong cảnh đồng quê đa số là các bức tranh vẽ tay sơn dầu bởi các họa sỹ riêng của AmiA. Nên tranh mang tới khung cảnh làng quê đồng quê gần gũi thân thuộc tạo cảm giác bình dị, thư thái khi trang trí trong nhà.

Các bức tranh đồng quê nhỏ thì thường được treo trên bàn ăn, treo đối diện bàn làm việc hoặc tại các không gian phù hợp khác trong nhà. Còn các mẫu tranh đồng quê khổ lớn thì đương nhiên được các gia chủ ưu tiên treo ở phòng khách với không gian đẹp nhất.

Hinh anh thuc te cac buc ve phong canh lang que son dau

Hình ảnh thực tế các bức vẽ phong cảnh làng quê sơn dầu TSD 412D

Chỉ nhìn qua hình ảnh thực tế thôi quý vị đã hiểu rõ đây là mẫu tranh phong cảnh đồng quê được yêu thích nhất. Mẫu tranh đồng quê sơn dầu TSD 412D được khách hàng Nội thất AmiA từ nhà chung cư đến nhà mặt đất đều lựa chọn và thích treo.

Bức tranh quý vị nhìn trên ảnh chỉ là 1 trong số rất nhiều hình ảnh thực tế Nội thất Nội thất AmiA đã treo cho các gia đình ở Hài Phòng. Để xem được đầy đủ các hình ảnh thực tế về bức tranh phong cảnh đồng quê, quý vị có thể xem kho ảnh thực tế: các mẫu tranh sơn dầu đẹp mà Nội thất Nội thất AmiA đã tổng hợp đầy đủ cho quý vị tham khảo.

Bức tranh sơn dầu đồng quê trên được vẽ lại cảnh ngôi nhà nhỏ bên sông quê, phía xa là cánh đồng lúa chín vàng trải dài mênh mông bát ngát. Bức tranh này mang tới không gian rộng lớn, hình ảnh từ gần đến xa tạo cảm giác thoải mái rộng rãi cho căn phòng. Vì thế các gia đình ở Nội thất AmiA luôn chọn bức tranh này để trang trí trong nhà mình.

Các bức tranh sơn dầu đồng quê hầu như vẽ ra mẫu nào bán hết mẫu đó. Nên quý vị yêu thích mẫu tranh đồng quê này có thể lưu ảnh lại gửi cho Nội thất AmiA qua zalo: 0916225866 để được bộ phận thiết kế hỗ trợ quý vị nhanh chóng.


Ngoài tranh treo tường ở Nội thất AmiA, Nội thất AmiA của chúng tôi còn cung cấp đầy đủ cho quý vị các món đồ nội thất gia đình đẹp như: Bàn ghế sofa, Bàn ghế ăn ở, Giường ngủ, Kệ tivi… và các món đồ cần thiết khác.

Truy cập trang: tranh treo tường AmiA để được tìm hiểu đầy đủ nhất các mẫu tranh đẹp và giá bán cụ thể đi kèm nhe.

Cảm ơn quý vị đã xem tin tức này!!!